สมัครสมาชิก : เข้าสู่ระบบ :

หน้าแรก :  รายงานข่าวหัวข้อข่าวเรื่องน่าสนใจบทความดาวน์โหลด |  เว็บน่าสนใจค้นหากระดานข่าว

ศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ รับฟังข้อเสนอแนะ หรือข้อร้องเรียน แจ้งโทรศัพท์ได้ที่สายด่วนการศึกษา ๑๕๗๙ หรือ ๐-๒๖๒๘-๖๓๔๖ ศูนย์บริการประชาชน (ศูนย์บริการร่วม) กระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
 
ศูนย์บริการ
แสดงเมนู | ซ่อนเมนู
ร่วมเสนอแนะ
เรียนฟรี 15 ปี
แบบสำรวจ
การเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปมีส่วนร่วมในกิจกรรมต้องการให้มีกิจกรรมใดมากที่สุด

ส่งเสริมด้านคุณธรรม/จริยธรรม
ส่งเสริมด้านสุขภาพ
ส่งเสริมด้านวิชาการ
ส่งเสริมด้านทักษะอาชีพ



ผลสำรวจ
แบบสำรวจอื่นๆ

จำนวนผู้ลงคะแนน 276
จำนวนผู้เข้าชม
มีผู้เข้าเยี่ยมชม
8285453
คน ตั้งแต่ เมษายน 2551
ผู้ที่กำลังใช้งานอยู่
ขณะนี้มี 44 บุคคลทั่วไป และ 1 สมาชิกเข้าชม

ท่านยังไม่ได้ลงทะเบียนเป็นสมาชิก หากท่านต้องการ กรุณาสมัครฟรีได้ที่นี่
สถิติรับเรื่องร้องเรียน
- ภาพรวมทั้งหมด
- ธันวาคม 2557
ศูนย์บริการประชาชน

ประกาศ
ร้องเรียนการโอนย้าย
บริหารงานทั่วไป
ร้องเรียนการทำงาน
แจ้งข่าวสาร ข้อร้องเรียน
การจัดซื้อจัดจ้าง
กลุ่มสมาชิก
การประพฤติตน
ดาวน์โหลด
สอบถามข้อมูล
ค่าติดตั้งเฉพาะระบบ
รอบรู้กฏหมาย
Forums
รับแจ้งเรื่องทั่วไป
จดหมายข่าว
ข่าวสารศธ.
ประเมินผล และแผนงาน
บทความ
หัวข้อเรื่อง
ประชาสัมพันธ์

       ในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของเด็กและเยาวชนต้องอาศัยการปรับค่านิยมให้เกิดขึ้น กับตัวเด็กและเยาวชน รวมทั้งพ่อแม่และครูด้วย ดังนี้
       ค่านิยมใหม่ต้องสร้างให้เด็กไทย ทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย รู้จักคิดไม่เชื่อง่าย ไม่กินเหล้าสูบบุหรี่ก็เท่ได้ ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ มั่นใจในวัฒนธรรมและความเป็นไทย
     ค่านิยมใหม่ต้องสร้างให้พ่อแม่ ดูแลเอาใจใส่ให้ความอบอุ่น เป็นแบบอย่างที่ดี รับฟังพร้อมให้เวลาและคำปรึกษา ชมเชยเมื่อทำดี แก้ไขเมื่อทำพลาด เป็นครูคนแรก
     ค่านิยมใหม่ต้องสร้างให้ครูไทย การอบรมสั่งสอนอย่างกัลยาณมิตร เป็นพ่อแม่คนที่สอง ฝึกทักษะชีวิตให้คำแนะนำในการเรียน และการสร้างอนาคต

ขอคำปรึกษา/คำแนะนำ ผ่านงานสายด่วนการศึกษา 1579

การเรียกเก็บเงินของสถานศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีพ การสอบระบบ Admission
หลักสูตรการเรียนการสอน กศน. แผนพัฒนาการศึกษา การเทียบวุฒิการศึกษา
หลักสูตรที่น่าสนใจสายอาชีวศึกษา ทุนการศึกษา ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนใกล้บ้าน

ทั้งหมด 100 เรื่อง - 10 หน้า ( 10 เรื่องต่อหน้า)

1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10



  • ทุกหมวดหมู่
  • การรับบริการผ่านเว็บไซต์
  • เรียนฟรี 15 ปี
  • นมโรงเรียน
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 ตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่การเงินJason18502Jason
 อยากทราบว่า เงินเดือนธุรการ 9000 ติดปัญหาอะไรคะ ทำไมออกช้าAdministration_9000635king_1579
 ครูมีพฤติกรรมชู้สาวกับนักเรียน (โรงเรียนปงรัชดาภิเษก)thinkover538tuk1579
 ร้องเรียนผอ.สพป.Chacree592tuk1579
 ขอให้ตรวจสอบการเปิดรับนักเรียนอนุบาล 1 ของมหาวิทยาลัยนเรศวรwww330king_1579
 การเก็บเงิน วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่sawatps1118king_1579
 ร้องเรียน ครูให้เกรด 0 เกินกว่าเหตุTanyalux588king_1579
 ร้องเรียนครูผู้สอน(ยึดตนเองเป็นศูนย์กลาง)Warincham127king_1579
 เรื่องชู้สาวผอ.โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราชDommy9177tuk1579
 การพิจารณาการย้ายข้าราชการครูฯ ครั้งที่ 1/62khunaka164king_1579
 อยากสอบถามถึงความเหมาะสมของพฤติกรรมค่ะnapat0410126king_1579
 คุณครูไถผม นักเรียน ทำให้อับอายthebas0074112287king_1579
 ตกกิจกรรมแค่ 3 ตัวทำให้ไม่สามารถจบออกจากสถานศึกษาTar18130king_1579
 ตรวจสอบ มมร.ศูนย์สุราษ ทำไมยังเปิดNnpp126king_1579
 แจ้งเรียน มมร.ศูนย์การศึกษาสุราษฎร์ธานี เปิดสอนNnpp132king_1579
กระทู้: 3084 | ส่งเข้ามา: 10551 | เข้าชม: 1819818 | ตอบ: 7465 |  [ ค้นหา ]กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 ร้องเรียนผอ.สพป.Chacree592tuk1579
20/03/2019 เวลา 20:25 น.
 วันสอบ ปลายภาค (กศน.) ตรงกับ วันสอบ 9 สามัญ ปี62 (ตอบด่วน!)Aue-angkool3133tuk1579
15/02/2019 เวลา 20:47 น.
 อาจารย์สุ่มเกรด ผิดหรือไม่sswp1153tuk1579
05/01/2019 เวลา 04:21 น.
 ร้องเรียน กศจ. น่าน (สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดน่าน)L8500king_1579
27/11/2018 เวลา 14:14 น.
 ขอความเมตตาNanni1355king_1579
24/10/2018 เวลา 17:29 น.
 โรงเรียนอนุบาลนครราชสีมาเปิดสอนพิเศษในเวลาราชการtammy2633tuk1579
20/09/2018 เวลา 06:43 น.
 เรื่องการกำหนดค่าใช้จ่ายในการจัดกิจกรรมในหลักสูตรการเรียนการboonroem1415king_1579
10/09/2018 เวลา 21:54 น.
 ร้องเรียน ครูลงโทษเกินกว่าเหตุPremnapich2545king_1579
02/08/2018 เวลา 23:02 น.
 ปล่อยนักเรียน 17.00น. ทุกวันเกือบ2ปีล่ะ เดือดร้อนมากkitsada31541617king_1579
12/07/2018 เวลา 18:00 น.
 ขอความชัดเจนเรื่องทรงผมชายครับ 2018Anonymous21523king_1579
11/07/2018 เวลา 22:02 น.
 ขอทราบความชัดเจนเรื่องของกฎระเบียบทรงผมนักเรียนหญิง สพฐ.ค่ะsuphansa3773king_1579
10/07/2018 เวลา 16:04 น.
 สอบถาม เรื่อง ใบรับรองผลการศึกษาที่ไม่จบwasan101562Ju1579
09/07/2018 เวลา 06:18 น.
 ผอ.ไล่นักเรียนออกด้วยเรื่องกระเป่านร.jk1516king_1579
18/06/2018 เวลา 23:05 น.
 ครูทำเกินกว่าเหตุหรือไม่42421613king_1579
07/06/2018 เวลา 22:35 น.
 ใบประกาศนียบัตรThitima1587king_1579
27/05/2018 เวลา 20:04 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 เงินสนับสนุนค่าอุปกรณ์และเครื่องแบบนักเรียนmali963244king_1579
25/12/2018 เวลา 11:45 น.
 การเพิ่มค่าภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยราชมงคลกรุงเทพNitnipa1285king_1579
29/10/2018 เวลา 12:21 น.
 โรงเรียนสามารถหักเงินเรียนฟรี จากนักเรียนได้หรือไม่A11550Ju1579
26/07/2018 เวลา 20:29 น.
 งบเรียนฟรีทำไมไม่จ่ายting7924Ju1579
15/07/2018 เวลา 08:16 น.
 เรียนสอบถามครับ หลักสูตรการพัฒนาครูpitsanu1524king_1579
10/07/2018 เวลา 10:37 น.
 สอบถามหนังสือเรียนของวิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี ปวช. ปี 1h_anusorn3776king_1579
04/07/2018 เวลา 17:03 น.
 ค่าเครื่องแบบนักเรียนBenya71035king_1579
27/06/2018 เวลา 17:26 น.
 แบบสอบถามเรียกเก็บค่าเข้าค่ายsivimon1545king_1579
08/06/2018 เวลา 21:24 น.
 สิทธิ์การเรียนต่อkhunpa3636Ju1579
08/06/2018 เวลา 06:01 น.
 หนังสือเรียนฟรี 15 ปีbenny1587king_1579
07/06/2018 เวลา 20:24 น.
 โรงเรียน2มาตราฐานPabooboo1610king_1579
17/05/2018 เวลา 16:10 น.
 เงินช่วยเหลือเรียนฟรี 15ปีsatit94641801king_1579
11/04/2018 เวลา 14:03 น.
 การเรียกเก็บเงินจากเด็กนักเรียนโรงเรียนรัฐ4พันกว่าบาทมันตรงกSomji31098king_1579
06/04/2018 เวลา 10:36 น.
 อนุบาล 1 เสียค่าเทอม 5,200 (โรงเรียนรัฐบาล)Guest231711041king_1579
03/04/2018 เวลา 09:35 น.
 เงินที่แจกคืนให้กับยักเรียน ทางโรงเรียนมีสิทธิ์ใช้เงินเราใหมThunder51166king_1579
02/04/2018 เวลา 15:03 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 บุตรชาย โดนให้ออกจากโรงเรียนkroragrid5401king_1579
22/11/2018 เวลา 11:05 น.
 ทำไมไว้ผมรองทรงไม่ได้why11081tuk1579
25/11/2015 เวลา 07:08 น.
 ชัยภูมิเขต1ไม่เบิกจ่ายค่างวดงานตามกรอบระเบียบพัสดุผิด?รอดูกัmecthai92134Ju1579
22/07/2015 เวลา 23:49 น.
 เด็กได้รับนม รร น้อยมากtnky12775king_1579
27/03/2013 เวลา 10:06 น.
 นมโรงเรียนผสมน้ำหวานขายผิดไหมsongsandak33639songsandak
21/03/2012 เวลา 12:21 น.
 แถวบ้านได้รับแจกนมโรงเรียน ผิดหรือไม่?AjarnK13738king_1579
13/12/2011 เวลา 13:47 น.
 สอบถามนมโรงเรียนkruode24837btooo
06/12/2011 เวลา 14:08 น.
 เอานมโรงเรียนผสมโอวัลตินจำหน่ายนักเรียนkrudee13754king_1579
22/11/2011 เวลา 11:10 น.
 มีนมปลอดสารดื่มอยู่แล้ว ทำไมต้องบังคับให้ซื้อนมโรงเรียน?????mammy14049king_1579
05/10/2010 เวลา 10:07 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 สอบถามlaila25106laila
16/01/2009 เวลา 15:24 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 ร้องเรียนครูกศน.ละเลยหน้าที่ ไม่สนใจนศ.Jts61605tuk1579
20/12/2017 เวลา 07:58 น.
 ร้องเรียน ผอ.กศน.จังหวัดสกลนครPawee1983king_1579
22/10/2017 เวลา 18:23 น.
 อาจาร์ยไม่ออกวุฒิการศึกษาให้Mimi51407king_1579
16/10/2017 เวลา 15:46 น.
 ช่องว่างของการตรวจสอบผู้เข้าสอบประจำภาคเรียนkan_19711011kai1579
04/05/2017 เวลา 13:43 น.
 กศน.หนองชุมแสงยุบหรือยังคะ !??!!!!Little_student11295king_1579
12/01/2015 เวลา 09:25 น.
 เรียนจบ แต่ไม่สามาขอวุฒิการศึกษาkhur82534king_1579
24/11/2014 เวลา 08:57 น.
 งาน กศน.หาเรื่องเที่ยวบ่อยเกินไป อ้างแต่ดูงานMay11584king_1579
07/07/2014 เวลา 09:42 น.
 ขอร้องเรียนเกี่ยวกับคำสั่งเปลี่ยนแปลงชั่วโมงกพช.ของก.ศ.น.natand00122167king_1579
31/03/2014 เวลา 11:30 น.
 อาจารย์ทำเอกสารการเข้าค่ายหาย นักศึกษาต้องเก็บกพช.ใหม่หรอploykaa02078ploykaa
27/01/2014 เวลา 14:16 น.
 คะแนน กพช.yuknoi0812471king_1579
13/09/2013 เวลา 09:56 น.
 กศน. ทำไมต้องให้นักเรียนทำบัตรประจำตัวเป็น ATMpeemoo12488king_1579
08/07/2013 เวลา 09:05 น.
 ตรวจสอบทรัพย์สิน ผอ.กศน.หน่อยเถอะcarutai13801king_1579
10/08/2011 เวลา 13:06 น.
 ผอ. กศน.บางละมุงละเลยหน้าที่ กินแต่เหล้า งานไม่ทำbowreko14191beau0201
28/07/2010 เวลา 09:43 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 จ่ายค่าประกันอุบัติเหตุให้โรงเรียนไป แต่ไม่ได้ใบเสร็จsitha3409king_1579
03/10/2018 เวลา 11:42 น.
 โรงเรียนเรียกเก็บเงินค่าไปเข้าค่ายแพงเกินไปTee1324Ju1579
07/09/2018 เวลา 20:43 น.
 เด็กชั้นอนุบาลโดนเรียกเก็บเงิน 1,000 บาทถามขอใบเสร็จก็ไม่มีtukta2891509king_1579
05/06/2018 เวลา 21:57 น.
 ข้องใจกับเงื่อนไขพิเศษ รร.สุรวิทยาคาร จ.สุรินทร์??Krittaya3973king_1579
26/03/2018 เวลา 19:41 น.
 ค่าเทอม iep ประถมศึกษาธรรมศาสตร์ ขัดกับหลักเกณฑ์ค่าบำรุง2554Jirachai71622king_1579
26/03/2018 เวลา 19:37 น.
 โรงเรียนตากพิทยาคม เรียกเก็บเงินคนละ 600JetsOverRock233766king_1579
13/03/2018 เวลา 23:01 น.
 สอบถามเป็นความรู้ojoe11377king_1579
13/02/2018 เวลา 14:22 น.
 การเรียกเก็บเงินค่าเทอมโรงเรียนขอนแก่นวิทยายนelec78931282king_1579
31/05/2017 เวลา 15:30 น.
 แจ้งเบาะแสขบวนการปลอมวุฒิการศึกษาjord22121939Ju1579
31/05/2017 เวลา 06:31 น.
 ขอคืนเงินส่วนที่พึงได้รับคืนเมื่อลาออกsan722231295king_1579
17/12/2015 เวลา 08:17 น.
 พฤติกรรมทวงค่าเล่าเรียนเหมือนพวกไฟแนนซ์ทวงหนี้yoo11152Ju1579
07/09/2015 เวลา 13:17 น.
 ถูกเรียกเก็บเงินค่าเสียหายของโต็ะ ทั้งที่ยังมีเงินประกันkkiiuujj11307Ju1579
02/09/2015 เวลา 11:27 น.
 การเรียกเก็บค่าจ้างบุคลากรและครูต่างชาติกับนักเรียนlucky31455gift_1579
19/05/2015 เวลา 15:02 น.
 เอาโปรเจคปี3 มาเกี่ยวข้องกับขายทัวร์มันถูกต้องหรอครับMujikarnZ11723king_1579
18/07/2014 เวลา 10:29 น.
 ทางโรงเรียนร่วมกับร้าค้าเรียกเก็บค่าชุดแพงมากbeewatcha11939king_1579
19/02/2014 เวลา 09:04 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 โดนครูโรงเรียนประเทียบกลั่นแกล้งNalin1116king_1579
11/01/2019 เวลา 13:32 น.
 ขอความอนุเคราะห์สอบถามข้อมูลการปรับเปลี่ยนชื่อสถาบันการศึกษาMon201283king_1579
27/10/2018 เวลา 14:36 น.
 น้องถูกพักการเรียน ซึ่งจะมีการสอบ วันที่18 กุมภาพันธ์ นี้ค่ะMahJung3929king_1579
14/02/2018 เวลา 14:59 น.
 เรื่องเกณฑ์การตัดคะแนนของมหาวิทยาลัยkakakaka1850tuk1579
05/12/2017 เวลา 20:40 น.
 ความไม่กระจ่างในเกณฑ์ การทำ วฐ.แบบใหม่tanawit11099tuk1579
11/07/2017 เวลา 07:53 น.
 ครูอัตราจ้างขาดแคลนขั้นวิกฤตMERIN1839king_1579
05/06/2017 เวลา 14:27 น.
 ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ครูสอนพิเศษพูดจาไม่ดีParnwad11042king_1579
04/06/2017 เวลา 21:58 น.
 สอบถามเรื่องครูเล่นหวยใต้ดินค่ะdemon13267king_1579
03/02/2012 เวลา 09:11 น.
 มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ศูนย์ขอนแก่น ด่วนMeanzisation13596king_1579
11/11/2011 เวลา 09:20 น.
 สอนพิเศษเด็กตัวต่อตัวและกลุ่มย่อย 5 คน ต้องขออนุญาตหรือไม่mathdos13786king_1579
03/06/2011 เวลา 13:23 น.
 แจ้งด่วนNEW201013919king_1579
07/04/2011 เวลา 10:25 น.
 เรียนถามเรื่องธุรการโครงการคืนครูfishingman14120beau0201
16/06/2010 เวลา 10:16 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 เงื่อนไขการรับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่1mote24951654king_1579
25/03/2018 เวลา 16:59 น.
 ขอให้ทบทวนคำสั่งการเรื่องงดการเรียนการสอนพิเศษของนักเรียนwannapa51464king_1579
05/01/2016 เวลา 13:26 น.
 ไม่ได้ออกฝึกงานChipGai11183Ju1579
01/09/2015 เวลา 21:41 น.
 ครูชอบด่านักเรียนjajar_joom11278Ju1579
06/06/2015 เวลา 12:30 น.
 โรงเรียนเถื่อนKhruuNoi11061king_1579
02/06/2015 เวลา 12:36 น.
 รบกวนช่วยเข้าไปตรวจสอบboy_112611250gift_1579
31/03/2015 เวลา 09:51 น.
 ไม่โปร่งใสnany11888king_1579
05/02/2014 เวลา 10:14 น.
 ประกาศรับจ้างทำผลงาน ค.ศ.3krudu12316king_1579
20/09/2013 เวลา 09:27 น.
 อาหารและน้ำดื่มของโรงเรียน133122705king_1579
20/08/2013 เวลา 11:30 น.
 โรงเรียนมารีวิทย์ บ่อวิน จัดตารางสอนแบบบังคับให้เรียนพิเศษ..bowincity32879king_1579
16/07/2013 เวลา 10:24 น.
 ขอร้องอ่านด่วนเลยนะคะPPb12479king_1579
11/07/2013 เวลา 08:47 น.
 มหาวิทยาลัยนี้มจริงมั้ยdekmuangaong13750king_1579
14/10/2011 เวลา 15:04 น.
 อาหารของนักเรียนpoo1213711king_1579
22/07/2011 เวลา 10:04 น.
 อาจารย์ชาวต่างชาติcm_kru03629cm_kru
23/06/2011 เวลา 19:31 น.
 การเลื่อนขั้นเงินเดือนแบบไม่ยุติธรรมwipa13746king_1579
28/04/2011 เวลา 15:06 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...
ชื่อกระทู้โดยตอบอ่านล่าสุดโดย
 ทรงผม โรงเรียนทำเกิดกว่าเหตุRay101042king_1579
07/07/2018 เวลา 18:10 น.
 เรื่องทรงผมครับpluem31171king_1579
28/01/2018 เวลา 14:50 น.
 ฝ่ายกิจกรรมระเบียบวินัย อ้างว่าจะให้ มส (ไม่มีสิทธิ์สอบ)thaiishchaiwat31435Ju1579
08/07/2015 เวลา 00:52 น.
 เรื่องทรงผมนักเรียนSangkom20114539Ju1579
05/07/2015 เวลา 22:27 น.
 นักเรียนลาเพื่อไปคลอดระหว่างเรียนsixteen_o11201gift_1579
26/05/2015 เวลา 18:03 น.
 เกี่ยวกับทรงผมนักเรียน มันมีกฏกระทรวงตั้งแต่ปี 2518?keen123411879king_1579
19/05/2014 เวลา 09:53 น.
 ทรงผม นร.หญิง ค่ะ (ด่วน)frk345211755king_1579
19/05/2014 เวลา 09:45 น.
 ทรงผม โรงเรียนเขตสายไหมkokky11752king_1579
12/05/2014 เวลา 09:01 น.
 ทำไมถึงให้เด็ก ม.ต้นไว้ผมยาวคะjirawan11915king_1579
24/02/2014 เวลา 08:49 น.
 การลงโทษนักเรียนStudent157912128king_1579
21/01/2014 เวลา 09:18 น.
 ต้นปีการศึกษาโรงเรียนให้ไว้รองทรงสูง แต่ตอนนี้ไม่ให้ไว้แล้วrujchan12129king_1579
07/01/2014 เวลา 10:03 น.
 ทรงผม น.ร. ครับ ยังเกรียนยุเลยachira12488king_1579
13/09/2013 เวลา 09:52 น.
 ทรงผมหัวเกรียนของ ปวช. วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรีMintech32786king_1579
11/09/2013 เวลา 08:45 น.
 เมื่อไรกฏทรงผมนักเรียนจะเข้า ครมpopp1122800king_1579
16/07/2013 เวลา 10:03 น.
 ทรงผม เร่งด่วนน รบกสนตอบด้วยน่ะค่ะoonsnq12437king_1579
16/07/2013 เวลา 10:02 น.
กระดานข่าวศูนย์บริการประชาชน กระทรวงศึกษาธิการ...

ลิงค์น่าสนใจ

สรุปผลการประชุมฯ ผู้บริหารระดับสูง สป. สายด่วนการศึกษา E-office สป.ศธ. ศูนย์รวมสื่อ
SchoolNet บริการสื่อการศึกษา กยศ. บทเรียนอิเล็กทรอนิคส์
ETV  MOE Photo Library


รับรางวัลดีเด่นปี 2550

หน่วยงาน
วิสัยทัศน์
ภาระกิจหน่วยงาน
·
งานสายด่วนการศึกษา 1579
· งานรับเรื่องร้องเรียน
· งานบริการเบ็ดเสร็จ
· งานระบบข้อมูล ประเมินผล และแผนงาน
· ฝ่ายบริหารงานทั่วไป
นมโรงเรียน
นมโรงเรียน
บริการด่วน 1579
ร้องเรียนการโอนย้าย
ร้องเรียนการทำงาน
การจัดซื้อจัดจ้าง 
การประพฤตน
สอบถามกฏหมาย
รับแจ้งเรื่องทั่วไป
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
  หน้าแรก :  รายงานข่าวหัวข้อข่าวเรื่องน่าสนใจบทความดาวน์โหลด :  เว็บน่าสนใจค้นหากระดานข่าว
หากมีข้อเสนอแนะ หรือข้อร้องเรียน
กรุณาแจ้งที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐-๒๖๒๘-๖๓๔๖ หรือสายด่วนการศึกษา ๑๕๗๙
ศูนย์บริการประชาชน (ศูนย์บริการร่วม) กระทรวงศึกษาธิการ
สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
Website Power by MOENet. Design By : Bumrung Ch.Com

แลกเปลี่ยนข้อมูล backend.php or ultramode.txt

PHP-Nuke and ThaiNuke Bundle Copyright © 2005 by Francisco Burzi. This is free software, and you may redistribute it under the GPL. PHP-Nuke comes with absolutely no warranty, for details, see the license.